0915.333.009

Thay vì sử dụng các loại bao bì thông thường thì hiện nay bao bì màng ghép phức hợp được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn. Vậy bao bì này có đặc điểm gì, lợi ích khi sử dụng bao bì màng ghép phức hợp mang lại ra sao, cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn bạn nhé.

1. Bao bì màng ghép phức hợp là gì?

Bao bì màng ghép phức hợp là loại bao bì có cấu tạo nhiều lớp vật liệu khác nhau với chức năng và đặc tính riêng như PE, PP, giấy, nhôm,… Tùy theo từng mục đích sử dụng bao bì cụ thể và sản phẩm chứa đựng ở bên trong mà các nhà sản xuất sẽ ghép các loại vật liệu khác nhau để tạo nên thành phẩm cuối cùng.

Nhờ vào điều đó mà sản phẩm bao bì cuối cùng có đa dạng các lớp màng. Mặt khác, bao bì cũng giúp gia tăng các ưu điểm lớp vật liệu đơn và khắc phục được các nhược điểm trước đó. Với sản phẩm này có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người sử dụng bao bì.

2. Lợi ích nổi bật của bao bì màng ghép phức hợp

– Sử dụng bao bì màng ghép phức hợp giúp tiết kiệm được chi phí tối đa cho doanh nghiệp, đồng thời tăng hiệu quả sử dụng lên gấp nhiều lần.

– Sản phẩm với tính tiện dụng cao, giúp tăng cường được giá trị thẩm mỹ của nó.

– Bao bì màng ghép phức hợp giúp giữ gìn, bảo quản sản phẩm ở bên trong tối đa, hạn chế trầy xước, hư hỏng, tiết kiệm nhiều chi phí.

– Khả năng cản khí, giữ hơi ẩm và giữ mùi khá tốt.

– Bao bì màng ghép phức hợp với độ cứng cao, giúp hỗ trợ in ấn và hàn nhiệt tuyệt vời. Ngoài ra nó còn có khả năng chống tĩnh điện rất tốt.

– Ứng dụng bao bì màng ghép phức hợp rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như làm bao bì thuốc bảo vệ thực vật, bao bì phân bón, bao bì dược phẩm,…